โปร AIS สมัครเน็ตแบบรายเดือนหรือรายสัปดาห์?

โปร AIS วันทูคอล สำหรับผู้ใช้อินเตอร์เน็ต แบบไหนจะคุ้มกว่ากันระหว่างเลือกเน็ตรายเดือนหรือรายสัปดาห์ โปรเน็ตแบบไหนจะดีกว่ากัน ซึ่งเชื่อแน่ว่าลูกค้าเอไอเอสและวันทูคอลหลายๆท่านคงต้องการโปรเน็ตเสริม เพื่อการใช้งาน ซึ่ง AIS12callOnline.com เรามีข้อแนะนำมาฝากพิจารณาก่อนตัดสินใจสมัครโปรเน็ต AIS แบบต่างๆ

  1. พิจารณาตามการใช้งาน เช่น ถ้าคุณมี wifi ใช้ที่บ้านหรือที่ทำงานอยู่ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแรงๆได้หรือทำงานได้ดีอยู่แล้ว และใช้เวลางานที่ใช้อินเตอร์เน็ตส่วนใหญ่อยู่ที่ ทำงานหรือที่บ้าน โปรเน็ต AIS ที่แนะนำอาจจะเลือกเป็น โปร เน็ต AIS รายสัปดาห์ เผื่อว่าสัปดาห์ไหนไม่ค่อยได้ใช้งานหรือวันหยุดยาวจะได้ประหยัดเงินด้วย
  2. ถ้าชีวิตการทำงานส่วนใหญ่ที่ได้ใช้อินเตอร์เน็ต อยู่นอกบ้าน ใช้เน็ตแบบต่อเนื่อง หรือติดต่อธุรกิจต่างๆ แนะนำว่าควรสมัครโปรเน็ตแบบรายเดือน ที่ได้ทั้งเน็ตซิมและ AIS wifi จะตอบสนองความต้องการใช้อินเตอร์เน็ตได้อย่างดีมากๆ ดู โปรเน็ตรายเดือนคลิก

โปรเน็ต AIS แบบต่างๆ หลายๆโปรโมชั่นของเอไอเอส ที่ออกมาล้วนเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าของเอไอเอสและวันทูคอล และในอนาคตจะมีการใช้งานเน็ตระบบ 4G ซึ่งจะทำให้ความเร็วของอินเตอร์เพิ่มขึ้นอีกมาก

เพิ่มเพื่อน
กดแชร์โปรเน็ต AIS ให้เพื่อน

Add a Comment