[ลองใช้ฟรี]AIS 4G Advanced เปิดให้ลูกค้าเก่าทดสอบฟรี + วิธีสมัคร

AIS เปิดให้ลูกค้าเก่าทดสอบ AIS 4G Advanced ฟรี สำหรับลูกค้าท่านใดของเอไอเอสที่มีเครื่องและซิมรองรับ 4G ก็ลองใช้กันเลยสำหรับพื้นที่ ที่เปิดให้ทดลองใช้งาน AIS 4G Advanced

ขั้นตอนการเข้าร่วมทดสอบ AIS 4G Advanced  

หากคุณเป็นผู้ใช้เครือข่าย AIS ใส่ซิมบนเครื่องที่รองรับ 4G อยู่แล้ว และอยู่ในพื้นที่ทดสอบ AIS 4G ได้แก่ กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ชลบุรี, เชียงใหม่และภูเก็ต ให้รอ SMS เชิญชวนจาก AIS ทดลอง 4G ก่อน

ais4g-1800

หากกรณีซิมอยู่ในเครื่องที่รองรับ 3G แต่ไม่รองรับ 4G แต่คุณมีอีกเครื่องเป็นเครื่องที่รองรับ 4G 1800 MHz ให้รีบสลับซิมเอาซิม AIS ไปใส่เครื่องที่รองรับ 4G และแจ้งไปยัง CALLCENTER 1175 หรือกรณีเป็น AIS Serenade ให้โทรไปที่ 1148 แจ้งว่าตอนนี้ใส่ซิมอยู่ในเครื่องที่รองรับ 4G เพื่อรอทาง AIS ตรวจสอบ และส่ง SMS เชิญชวนทดลอง 4G อีกครั้ง

หรือหากยังไม่ได้ SMS สามารถกดรับสิทธิ์ได้โดย กด *411# โทรออก 1 ครั้งต่อ 1 เลขหมายเท่านั้น ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 มกราคม 2559 โดยระบบจะทำการเช็กความพร้อมของซิมและอุปกรณ์ และแพ็คเกจ 3G ณ ปัจจุบัน ก่อนที่จะเปิดใช้งาน ที่จะใช้งาน AIS 4G
ais-4g-advanced-settingsทั้งนี้โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตของคุณ ต้องผ่านการตั้งค่าให้รองรับ 4G ด้วย โดยให้เปิด settings ตั้งค่า Mobile Networks หรือ Cellular ให้ Network Mode เปลี่ยนจาก wcdma หรือ 3G ให้เลือกมาที่ LTE

ถ้าหากคุณใช้ 4G ฟรี 4GB จนหมด คุณสามารถใช้ความเร็วระดับ 4G ได้ต่อเนื่องจากแพคเก็จปริมาณข้อมูล 3G ที่คุณได้สมัครใช้งานอยู่ มาใช้งานบนเครือข่าย 4G ได้ทันที จนกว่าสิ้นสุดการทดสอบในวันที่ 10 มกราคม หลังจากนั้นจะกลับมาเป็นการใช้งานบนเครือข่าย 3G ตามเดิม
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการทดลอง AIS 4G Advanced สามารถชมได้ที่ ais.co.th/4g/trial หรือโทร AIS Callcenter 1175

ขอบคุณเนื้อหาจาก www.it24hrs.com/2015/ais-4g-advanced-trial

เพิ่มเพื่อน
กดแชร์โปรเน็ต AIS ให้เพื่อน

Add a Comment