เราเตอร์ ใส่ซิม , pocket wifi ใส่ซิม AIS และใส่ซิมได้ทุกเครือข่าย

เราเตอร์ ใส่ซิม , pocket wifi ใส่ซิม AIS และใส่ซิมได้ทุกเครือข่าย เป็นตัวปล่อยสัญญาณ wifi ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ซึ่งสะดวกสบาย ไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยาก แค่ใส่ซิม จะเป็นค่ายไหนก็ได้ เราเตอร์ใส่ซิม แค่เสียบปลั๊กก็ใช้งานได้ทันที และสำหรับ พอกเก็ตไวไฟ แค่ใส่ซิม ก็เปิดใช้งานได้ทันที ซึ่งความเร็วของเน็ตนั้น นอกจากสเปคของอุปกรณ์แล้ว ยังขึ้นอยู่กับแพ็กเกจเน็ตของซิมนั้นๆด้วย


พอกเก็ตไวไฟ D-Link รุ่น DLK – DWR-932C

ใส่ซิมได้ทุกเครือข่าย เครื่องเปล่า 

Pocket wifi รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดนิยม พกพาง่าย สะดวก แบตเตอร์รี่อยู่ที่ระดับพอเหมาะแก่การใช้งาน ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนมาไหน บนรถ หรือ ไปเที่ยวชมธรรมชาติกับครอบครัว เอาติดไปด้วย กระจายสัญญาณไวไฟ เล่นเน็ตกันได้ทั้งครอบครัว คุ้มค่ามากๆค่ะ

dlink


Pocket wifi + ซิม AIS

D-Link รุ่น DLK – DWR-932C


เราเตอร์ใส่ซิม เครื่องเปล่า

 เราเตอร์ใส่ซิม D-Link รุ่น M920 เป็นเราเตอร์ที่รองรับซิมทุกเครือข่าย เราเตอร์รองรับ 3G/4G มีช่องเสียบสายแลน 4 ช่อง ตัวเราเตอร์รองรับการเชื่อมต่อถึง 32 อุปกรณ์ และมีเสาสัญญาณจำนวน 4 เสาด้วยกัน


Router ใส่ซิม เครื่องเปล่า

D-Link รุ่น M920


เราเตอร์ใส่ซิม TP – Link รุ่น TL – MR100 เป็นอีกเราเตอร์ยี่ห้อยอดนิยม คนใช้งานเยอะ กระจายสัญญาณได้ดี ส่วรความแรงของเน็ตนั้น ขึ้นอยู่กับความเร็วของแพ็กเกจซิมด้วย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องติดสัญญาการใช้งานเน็ตบ้านไฟเบอร์ อาจจะใส่ซิมรายเดือน หรือ ซิมเติมเงินก็สะดวกดี ไม่ต้องผูกมัดเรื่องสัญญาการใช้งานเลย

Tp linkm6100

 


Router ใส่ซิม+ ซิม AIS 

TP – Link รุ่น TL – MR100


Router ใส่ซิม เครื่องเปล่า

TP – Link รุ่น TL – MR6400

Tp link mr6400


Router ใส่ซิม+ ซิม AIS 

TP – Link รุ่น TL – MR6400


Router ใส่ซิม เครื่องเปล่า

Tenda รุ่น 4G09-AC 1200

Tenda 4G09


Router ใส่ซิม+ ซิม AIS 

Tenda รุ่น 4G09-AC 1200


แบนเนอร์เว็บ ais12callonline.com

เราเตอร์ ใส่ซิม , pocket wifi ใส่ซิม AIS และใส่ซิมได้ทุกเครือข่าย สำหรับท่านใดที่สนใจจะสอบถามก่อน หรือสั่งซื้อสินค้าก็ Line เข้ามาได้เลยนะคะ เราบริการจัดส่งทั่วไทยค่ะ

เพิ่มเพื่อน
กดแชร์โปรเน็ต AIS ให้เพื่อน