เราเตอร์ ใส่ซิม , pocket wifi ใส่ซิม AIS และใส่ซิมได้ทุกเครือข่าย

เราเตอร์ ใส่ซิม , pocket wifi ใส่ซิม AIS และใส่ซิมได้ทุกเครือข่าย เป็นตัวปล่อยสัญญาณ wifi ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ซึ่งสะดวกสบาย ไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยาก แค่ใส่ซิม จะเป็นค่ายไหนก็ได้ เราเตอร์ใส่ซิม แค่เสียบปลั๊กก็ใช้งานได้ทันที และสำหรับ พอกเก็ตไวไฟ แค่ใส่ซิม ก็เปิดใช้งานได้ทันที ซึ่งความเร็วของเน็ตนั้น นอกจากสเปคของอุปกรณ์แล้ว ยังขึ้นอยู่กับแพ็กเกจเน็ตของซิมนั้นๆด้วย

พอกเก็ตไวไฟ D-Link รุ่น DLK – DWR-932C

ใส่ซิมได้ทุกเครือข่าย เครื่องเปล่า 

Pocket wifi รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดนิยม พกพาง่าย สะดวก แบตเตอร์รี่อยู่ที่ระดับพอเหมาะแก่การใช้งาน ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนมาไหน บนรถ หรือ ไปเที่ยวชมธรรมชาติกับครอบครัว เอาติดไปด้วย กระจายสัญญาณไวไฟ เล่นเน็ตกันได้ทั้งครอบครัว คุ้มค่ามากๆค่ะ

Pocket Dlink


pocket wifi + ซิม AIS รายเดือน 

D-Link รุ่น DLK – DWR-932CPocket Dlink+ซิม


เราเตอร์ใส่ซิม เครื่องเปล่า

เราเตอร์ใส่ซิม รุ่น Tenda รุ่น 4G06 – N300   เราเตอร์ใส่ซิมได้ทุกเครือข่าย สะดวกสบายใช้ง่าย รับประกันในไทย บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่ต้องกังวลเรื่องติดสัญญา หรือการเดินสาย สะดวกมากสำหรับคนมีบ้านสวน หรือ อยู่คอนโดแล้วเน็ตไฟเบอร์ไม่แรง หรือ ไม่สามารถติดเน็ตไฟเบอร์ได้ เราเตอร์ใส่ซิม จึงช่วยตอบโจทย์มากๆ ความเร็วเน็ตขึ้นอยู่กับแพ็กเกจซิมที่เราใช้ ตัวเครื่องรองรับซิมได้ทุกค่าย

Router Tenda06 Router Tenda06+ซิม


เราตเอร์ใส่ซิม เครื่องเปล่า

 เราเตอร์ใส่ซิม TP – Link รุ่น TL – MR100 เป็นอีกเราเตอร์ยี่ห้อยอดนิยม คนใช้งานเยอะ กระจายสัญญาณได้ดี ส่วรความแรงของเน็ตนั้น ขึ้นอยู่กับความเร็วของแพ็กเกจซิมด้วย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องติดสัญญาการใช้งานเน็ตบ้านไฟเบอร์ อาจจะใส่ซิมรายเดือน หรือ ซิมเติมเงินก็สะดวกดี ไม่ต้องผูกมัดเรื่องสัญญาการใช้งานเลยRouter TPlink mr100

 


เราตเอร์ใส่ซิม Router TPlink mr100+ซิม


router ใส่ซิม เครื่องเปล่า

Tenda รุ่น 4G09-AC 1200Router Tenda09


router ใส่ซิม+ ซิม AIS รายเดือน

Tenda รุ่น 4G09-AC 1200Router Tenda09+ซิม


เราเตอร์ ใส่ซิม , pocket wifi ใส่ซิม AIS และใส่ซิมได้ทุกเครือข่าย สำหรับท่านใดที่สนใจจะสอบถามก่อน หรือสั่งซื้อสินค้าก็ Line เข้ามาได้เลยนะคะ เราบริการจัดส่งทั่วไทยค่ะ

เพิ่มเพื่อน
กดแชร์โปรเน็ต AIS ให้เพื่อน