โปรเน็ต AIS 12call เร็ว 6Mbps ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด รวมโปรยอดฮิต

โปรเน็ต AIS วันทูคอล เร็ว 6Mbps ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด ได้ใช้เน็ตแบบต่อเนื่องจนครบตามปริมาณวันเวลาที่กำหนดของแต่ละแพ็กเกจ ความเร็วระดับนี้ ดูหนังระดับ HD ได้แบบสบายๆ ไม่ต้องว่าเน็ตจะหมด เพราะได้ใช้เน็ตเอไอเอสแบบไม่อั้น 

โปรเน็ต AIS 6Mbps ไม่ลดสปีด

โปรเน็ตรายวัน AIS 12call 34 บาท/1วัน ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด (ราคารวมภาษี 36.38 บาท) ใช้ความเร็วเน็ต 6Mbps เล่นเน็ตแบบไม่จำกัดปริมาณ(GB) บอกเลยว่าคุ้มมากๆ จะดูหนังฟังเพลง ก็สมัครโปรเน็ต AIS โปรนี้ได้เลย สมัครเป็นรายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ อยากสมัครเมื่อไหร่ก็กดสมัครได้ตามต้องการ


โปรเน็ต AIS 6Mbps ไม่ลดสปีด

โปรเน็ต AIS 12call 189 บาท ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด (ราคารวมภาษี 202.23 บาท) ใช้ความเร็วเน็ต 6Mbps เล่นเน็ตแบบไม่จำกัดปริมาณ(GB) จนครบ 7 วัน บอกเลยว่าคุ้มมากๆ จะดูหนังฟังเพลง ก็สมัครโปรเน็ต AIS โปรนี้ได้เลย สมัครเป็นรายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ อยากสมัครเมื่อไหร่ก็กดสมัครได้ตามต้องการ


โปรเน็ต AIS 6Mbps ไม่ลดสปีด

โปรเน็ต AIS 12call 550 บาท/30วัน ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด (ราคารวมภาษี 588.50 บาท) ใช้ความเร็วเน็ต 6Mbps เล่นเน็ตแบบไม่จำกัดปริมาณ(GB) จนครบ 30 วัน บอกเลยว่าคุ้มมากๆ จะดูหนังฟังเพลง ก็สมัครโปรเน็ต AIS โปรนี้ได้เลย สมัครเป็นรายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ อยากสมัครเมื่อไหร่ก็กดสมัครได้ตามต้องการ 

เพิ่มเพื่อน
กดแชร์โปรเน็ต AIS ให้เพื่อน