โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ความเร็วเน็ต 1Mbps,4Mbps,6Mbps

โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ความเร็วเน็ต 1Mbps,4Mbps,6Mbps ไม่จำกัดปริมาณ เล่นเน็ตครบ 7 วัน กดสมัครได้ทันทีด้วยตัวคุณเอง คุ้มมากๆสำหรับคนที่ชอบดูคลิป ดูหนัง เล่นเน็ตกันไม่ยั้งเลย แบบเน็ตรายสัปดาห์ เป็น โปรเสริมเน็ต เอไอเอส วันทูคอล รายสัปดาห์เน็ตไม่จำกัด สมัครได้ทั้งเบอร์แบบรายเดือนและเบอร์เติมเงิน

โปรเน็ต AIS 99บ. เร็ว 1Mbps

โปรเน็ต AIS 12call 99 บาท ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด (ราคารวมภาษี 105.93 บาท) ใช้ความเร็วเน็ต 1Mbps เล่นเน็ตแบบไม่จำกัดปริมาณ(GB) จนครบ 7 วัน บอกเลยว่าคุ้มมากๆ จะดูหนังฟังเพลง ก็สมัครโปรเน็ต AIS โปรนี้ได้เลย สมัครเป็นรายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ


โปรเน็ต AIS 150บ. เร็ว 4Mbps

โปรเน็ต AIS 12call 150บ./ครั้ง/ 7 วันเล่นไม่อั้น เหมาๆกันไปเลย ได้ใช้ความเร็วเน็ต AIS ที่ความเร็วอินเตอร์เน็ต 4Mbps ล่นเน็ตแบบไม่จำกัดปริมาณ(GB) จนครบ 7 วัน บอกเลยว่าคุ้มมากๆ จะดูหนังฟังเพลง โปรนี้สมัครแบบรายครั้งไม่ต่ออัตโนมัติ เมื่อหมดโปรแล้วกดสมัครเองใหม่ได้เลยค่ะ


โปรเน็ต AIS 6Mbps ไม่ลดสปีด

โปรเน็ต AIS 12call 189 บาท ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด (ราคารวมภาษี 202.23 บาท) ใช้ความเร็วเน็ต 6Mbps เล่นเน็ตแบบไม่จำกัดปริมาณ(GB) จนครบ 7 วัน บอกเลยว่าคุ้มมากๆ จะดูหนังฟังเพลง ก็สมัครโปรเน็ต AIS โปรนี้ได้เลย สมัครเป็นรายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ อยากสมัครเมื่อไหร่ก็กดสมัครได้ตามต้องการ


การสมัครเน็ตวันทูคอลรายสัปดาห์ เน็ต ais รายสัปดาห์ คุณสามารถเลือกแพ็กเกจเน็ต และกดสมัครด้วยตัวเองได้ทันที หากว่าคุณไม่สามารถสมัครได้ หรือต้องการยกเลิกโปรเน็ตเอไอเอส อันเดิมที่ใช้อยู่ ให้โทรติดต่อพนักงานที่เบอร์ 1175 แล้ว เลือกกดติดต่อพนักงาน แล้วบอกขอยกเลิกโปรเน็ต แล้วมากดสมัครใหม่เองได้

การใช้งานอินเตอร์เน็ต โปรเสริม ของ เอไอเอส วันทูคอล หากมีข้อสงสัยสอบถามโดยตรงได้ที่ 1175

เพิ่มเพื่อน
กดแชร์โปรเน็ต AIS ให้เพื่อน