โปรเน็ต AIS 12call รายสัปดาห์ไม่จำกัด เล่นเน็ตครบ 7 วัน

"สำหรับท่านใดที่ใช้ไอโฟน iOS เวอร์ชั่น 10 ขึ้นไป รหัสอาจจะไม่เด้งขึ้นเวลากดปุ่มสมัครท่านสามารถกดรหัสสมัครเองได้เลยค่ะ"

โปรเน็ต AIS 12call รายสัปดาห์ไม่จำกัด เล่นเน็ตครบ 7 วัน กดสมัครได้ทันทีด้วยตัวคุณเอง คุ้มมากๆสำหรับคนที่ชอบดูคลิป ดูหนัง เล่นเน็ตกันไม่ยั้งเลย แบบเน็ตรายสัปดาห์ เป็น โปรเสริมเน็ต เอไอเอส วันทูคอล รายสัปดาห์เน็ตไม่จำกัด สมัครได้ทั้งเบอร์แบบรายเดือนและเบอร์เติมเงิน

โปรเน็ต AIS 12call 99 บ./สัปดาห์  

ใช้เน็ตความเร็ว 1Mbps ปริมาณไม่จำกัด

โปรเน็ต AIS 12call 99 บ./สัปดาห์ เล่นไม่อั้น ได้ใช้ความเร็วเน็ต AIS 3G ที่ความเร็วอินเตอร์เน็ต 1Mbps เล่นเน็ตแบบไม่จำกัดปริมาณ(GB) จนครบ 7 วัน บอกเลยว่าคุ้มมากๆ จะดูหนังฟังเพลง ก็สมัครโปรเน็ต AIS โปรนี้ได้เลย สำหรับเบอร์เติมเงิน


โปรเน็ต 4 Mbps 7 วัน ไม่ลดสปีด

โปรเน็ต AIS 12call 150บ./ครั้ง/ 7 วันเล่นไม่อั้น เหมาๆกันไปเลย ได้ใช้ความเร็วเน็ต AIS 3G ที่ความเร็วอินเตอร์เน็ต 4Mbps ล่นเน็ตแบบไม่จำกัดปริมาณ(GB) จนครบ 7 วัน บอกเลยว่าคุ้มมากๆ จะดูหนังฟังเพลง โปรนี้สมัครแบบรายครั้งไม่ต่ออัตโนมัติ เมื่อหมดโปรแล้วกดสมัครเองใหม่ได้เลยค่ะ


สมัครโปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ 144 บาท

โปรเน็ต AIS วันทูคอล รายสัปดาห์ 144 บาท โปรเอไอเอสสุดคุ้มค่า ได้ทั้งเน็ตทั้งโทร [รวมภาษีแล้ว=154.08 บาท] ใช้ความเร็วสูงสุด คงที่ 384 Kbps เน็ตไม่จำกัดตลอดระยะเวลานาน 7 วัน +โทรฟรีในเครื่อข่ายเอไอเอส นาน 60 นาทีต่อครั้ง เป็นโปรเน็ตเสริมที่คุ้มมากๆ ใช้งานได้ทั้งเบอร์เติมเงินและรายเดือน


สมัครโปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ 128 บาท

(โปรโมชั่นหลัก เน็ตไม่อั้น+โทรไม่อั้น)

โปรเน็ต AIS 12call 128บาทต่อสัปดาห์ ราคารวมภาษี 136.96บาท/ครั้ง  ได้ทั้งเน็ตไม่อั้น +โทรฟรีไม่อั้น เป็นโปรโมชั่นรายสัปดาห์ สุดคุ้ม ใช้เน็ตไม่จำกัดปริมาณ ความเร็วสูงสุด 512Kbps นาน 7 วัน โทรฟรีในเครือข่าย AIS 22.00-17.00 น.


การสมัครเน็ตวันทูคอลรายสัปดาห์ เน็ต ais รายสัปดาห์ คุณสามารถเลือกแพ็กเกจเน็ต และกดสมัครด้วยตัวเองได้ทันที หากว่าคุณไม่สามารถสมัครได้ หรือต้องการยกเลิกโปรเน็ตเอไอเอส อันเดิมที่ใช้อยู่ ให้โทรติดต่อพนักงานที่เบอร์ 1175 แล้ว เลือกกดติดต่อพนักงาน แล้วบอกขอยกเลิกโปรเน็ต แล้วมากดสมัครใหม่เองได้

การใช้งานอินเตอร์เน็ต โปรเสริม ของ เอไอเอส วันทูคอล หากมีข้อสงสัยสอบถามโดยตรงได้ที่ 1175

เพิ่มเพื่อน
กดแชร์โปรเน็ต AIS ให้เพื่อน